Đăng ký lái thử

Trải Nghiệm Lái thử Xe Mitsubihi Sài Gòn

Để quyết định mua một chiếc xe hơi Mitsubishi là vấn đề không hề đơn giản của tất cả mọi người, ngoài tài chính, sở thích, mục đích, lợi ích,… Thì việc trải nghiệm thực tế một chiếc xe hơi trước khi mua là rất quan trọng, được ngồi vào ghế chính, đạp chân ga, trải nghiệm các tính năng trên chiếc xe mà bạn dự định mua sẽ giúp bạn có cảm nhận chân thực nhất về chiếc xe, đó chính là yếu tố quyết định bạn có mua chiếc xe đó hay không.

Mitsubishi Sài Gòn xin giới thiệu đến tất cả các quý khách hàng đang quan tâm đến dòng xe Mitsubishi cũng như đang có nhu cầu tậu ngay cho mình một chiếc xe vừa bền vừa đẹp “quy trình đăng ký thử xe Mitsubishi ” giúp khách hàng bỏ túi những kiến thức, thông tin quan trọng khi tham gia lái thử tại Mitsubishi Sài Gòn

Tại Mitsubishi Sài Gòn chúng tôi luôn có sẵn các loại xe du lịch như Xpander. Outlander, Pajero Sport, Attrage , và các dòng xe cỡ nhỏ Mirage để phục vụ lái thử  xe mitsubishi cho khách hàng có nhu cầu, chúng tôi phục vụ xuyên suốt 24/7.

Bạn có thể đăng ký với đại lý Mitsubishi Sài Gòn – Hồ Chí Minh  qua số Hotline: 0969.545.347 (PKD) hoặc điền vào mẫu dưới đây và gửi yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận ngày và thời gian đăng ký lái thử của bạn. Xin cảm ơn!