Giới thiệu

Đại lý Mitsubishi Sài Gòn – Hồ Chí Minh

 Danh sách Đại Lý Mitsubishi Sài Gòn – Hồ Chí Minh Chính hãng uy tín tại Sài gòn, Hồ Chí Minh. Quý khách đáng mua xe.

Mitsubishi AMC Sài Gòn

Đại lý xe Mitsubishi AMC Sài Gòn là đại lý ủy quyền kinh doanh xe Mitsubishi của VINASTAR MOTORS-nhà phân phối độc quyền của các dòng xe Mitsubishi tại Việt Nam. Trải qua 18 năm phát triển, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, hệ thống showroom, xưởng sửa chữa bảo hành tốt, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn đại lý MDS của Vnastar Motors. Mitsubishi AMC Sài Gòn đã cung cấp cho thị trường gần 5,000 chiếc xe Mitsubishi đủ các loại như: Mirage, Pajero, Lancer và Triton. Đồng thời cung cấp dịch vụ hậu mãi cho hơn 150,000 lượt xe và là đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn lớn trên cả nước gồm Taxi Gas, Vinamilk, Ngân hàng nhà nước Việt Nam, Saccombank,… Địa chỉ tại số 322 Nguyễn Văn Linh, phường Bình Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Mitsubishi SATCO Sài Gòn

Đại lý Mitsubishi SATCO Sài Gòn Đại lý xe Mitsubishi tại thành phố Hồ Chí Minh đầy năng động, nhiệt huyết luôn cung cấp các sản phẩm mới của Xe mitsubishi. Tọa lạc tại số 1A, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Mitsubishi Phương Nguyên Sài Gòn

Mitsubishi Phương Nguyên Sài Gòn là một trong những đại lý Mitsubishi thành phố Hồ Chí Minh có quy mô nổi bật nhất nhì trong hệ thống đại lý Mitsubishi Motors Việt Nam trên toàn quốc và cũng là đại lý có quy mô lớn bậc nhất khu vực. Nhờ quy mô lớn nên Mitsubishi Phương Nguyên Sài Gòn đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi toàn cầu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Địa chỉ tại số 63Bis, Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Mitsubishi ISAMCO Sài Gòn

Mitsubishi ISAMCO Sài Gòn Việt Nam là đại lý ủy quyền chính thức của các hãng sản xuất xe ô tô nổi tiếng như Mitsubishi Vinastar. Ngoài các dịch vụ bảo trì, sửa chữa, đóng thùng xe tải, cung cấp các phụ tùng chính hãng, Mitsubishi còn chú trọng đến công tác đào tạo chuyên môn nghiệp vụ nhằm nâng cao tay nghề cho kỹ thuật viên, nhằm mục đích mang lại sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Địa chỉ tại số 664, Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Showroom 2 : 81 QL13, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Thông tin Đại lý Mitsubishi Sài Gòn – Hồ Chí Minh

  • Điện thoại : 0909.822.896 (PKD Xe mitsubishi)
  • Email : Cskh.mitsubishisaigon@gmail.com
  • Website: https://dailymitsubishisaigon.com